Với 365 ngày, cô gái đã có bước nhảy điêu luyện

Đây không chỉ là câu chuyện về việc học nhảy mà còn là câu chuyện về việc có một giấc mơ và  cách thực hiện giấc mơ đó.

Karen Cheng, một cô gái làm nghề thiết kế quảng cáo đang làm việc tại San Francisco, Mỹ đã chứng tỏ nỗ lực tuyệt vời của bản thân khi cô có thể thực hiện thành thạo các động tác vũ đạo sau 365 ngày tự tập luyện. Cheng đã ghi chép lại quá trình học tập của mình bằng các clip để chứng tỏ cho mọi người thấy cô đã làm thế nào để đạt được mục tiêu do bản thân đề ra.

bước nhảy điêu luyện

Cô chia sẻ về nghị lực của bản thân để có thể đạt được mơ ước:

“Bây giờ, mọi người xem tôi trình diễn và đôi khi họ thường cho rằng tôi đã tập luyện nhảy trong nhiều năm. Tôi đã làm video này để bạn có thể thấy sự vụng về của tôi thế nào cách đây 1 năm.

Đây là bí mật của tôi: Tập luyện mọi nơi. Tại bến xe buýt. Khi xếp hàng ở siêu thị. Khi làm việc, tay phải tôi dùng chuột còn tay trái thực hiện các động tác vũ đạo. Bạn không cần thiết phải tập luyện vất vả trong nhiều năm để trở thành một vũ công. Nhưng để thành công thì nhất thiết bạn phải sẵn sàng cho việc tập luyện và bạn có tham vọng để cải thiện khả năng bản thân.

Đây không chỉ là câu chuyện về việc học nhảy. Đây là câu chuyện về việc có một giấc mơ và biết cách thực hiện giấc mơ đó – hãy bắt đầu bằng bất kỳ cách nào. Có thể bạn là một nhạc công mơ ước sáng tác những bài hát gốc. Có thể bạn là một doanh nhân và đang ngấp ngoái trong phi vụ làm ăn đầu tiên. Có thể bạn là một vận động viên thể thao và bạn vẫn chưa từng có thành tích gì.

Khi nhìn ai đó thể hiện đó là lúc bạn thấy họ ở đỉnh cao của phong độ. Khi họ giành chiến thắng hay họ bán công ty với giá hàng triệu USD, đó là lúc bạn thấy giây phút huy hoàng của họ. Bạn không thấy được hàng nghìn giờ mà họ phải chuẩn bị trước đó. Bạn không thấy sự thiếu tự tin, những đêm trằn trọc suy tư, những đêm trắng làm việc một mình. Bạn không thấy thời điểm họ bắt đầu. Thời điểm họ cũng giống như bạn, mơ ước rằng làm thế nào để có thể làm tốt mọi việc”.

 

Từ khóa:  

Bình luận