Những điều nên biết khi nhảy Quickstep

Quickstep – Những điều nên và không nên làm khi nhảy. Nếu bạn chưa nhận ra, khiêu vũ không chỉ đơn giản là học các bước nhảy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều nên và không nên làm trên sàn nhảy.

Bước 1: Trang phục

Nói một cách ngắn gọn, bạn chỉ cần ăn mặc đơn giản. Phòng nhảy là nơi dành cho hoạt động xã hôi, do vậy bạn không nên mặc trang phục không thích hợp hoặc theo phong cách khác thường. Bạn nên mặc sao cho thoải mái và lịch sự, ngay từ đôi giày ở chân đến quần áo trên người. Tuyệt đối không đi giày thể thao, và mặc dù gày cao gót là rất cần thiết đối với bạn nhảy nữ, nhưng bạn không nên đi loại dễ gây tổn thương cho chân.

điệu nhảy Quickstep

điệu nhảy Quickstep

Bước 2: Nhảy nhẹ nhàng

Quickstep, đúng như tên gọi của nó, rất nổi tiếng về độ nhanh và thanh thoát của các bước nhảy, bởi chúng rất cần thiết để tạo dáng cho toàn bộ màn biểu diễn. Tránh dậm chân mạnh như một con voi. Hãy xem đoạn phim của chúng tôi về cách cải thiện kỹ thuật nhảy để biết thêm chi tiết về động tác chân.

Bước 3: Định hướng trên sàn nhảy

Bạn không cần phải biết thực hiện các bước nhảy như thế nào nếu bạn không chắc chắn vị trí bạn nên đặt chân ở trên sàn nhảy. Đây là điều quan trọng nhất khi bạn rời khỏi lớp học và đến các phòng nhảy, có nhiều đôi nhảy xung quanh hơn. Đối với nhảy quicksteps, định hướng tốt là yếu tố then chốt. Những bước nhảy nhanh có thể khiến quicksteps trở thành điệu nhảy khá nguy hiểm nếu bạn không nắm chắc kỹ thuật.

Quy tắc vàng cho bạn: khi đang học, tránh xa làn trung tâm.

Bước 4: Tôn trọng người khác

Điều này khá đơn giản. Nếu bạn tốt với mọi người, mọi người sẽ tốt với bạn. Dùng tay ra tín hiệu cho các cặp nhảy khác. Nếu không, bạn có thể chạm khuỷu tay, va vào người khác, hoặc thậm chí là cãi lộn – khiến bạn có thể bị ném ra khỏi sàn nhảy hoặc ra khỏi lớp học và không bao giờ được mời trở lại.

Bước 5: Vui vẻ

Một số điệu nhảy đòi hỏi hai người nhảy mặt đối mặt, nhưng không phải là trường hợp của quicksteps. Khác với điệu nhảy Van, bạn có thể có nhiều cách thức biểu hiện để thể hiện niềm đam mê của bạn với quicksteps. Tuy nhiên, không đi quá xa. Đó không phải là cuộc thi răng ai đẹp nhất.

Từ khóa:  

Bình luận