Nhảy đẹp với cách nhảy tự do

Làm thế nào để có những bước nhảy đẹp và tự tin. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn tự tin trong những bước nhảy. Nhảy tự do rất đẹp.

Nhảy tự do

Nhảy tự do

1. Lắc đầu. Bạn hãy lắng nghe thật kỹ giai điệu và lắc lư đầu theo tiết tấu để cơ thể bạn bắt đầu làm quen với bài nhạc.

2. Nhún chân. Cách này giúp bạn bắt nhịp bài nhạc nhanh hơn, đứng trụ trên chân thuận của bạn và chân kia cong gối, mỗi một nhịp thì bạn sẽ nhún chân 1 cái, hoặc chỉ nhún 1 lần vào những nhịp nhạc mạnh.

3. Di chuyển chân. Khi bạn bắt đầu quen với nhịp điệu rồi thì có thể bước từng bước nhỏ theo tiết tấu của bài nhac. Bạn có thể bước qua bên phải 1 bước rồi bước qua trái 1 bước, chỉ cần theo đúng nhịp nhạc, cũng có thể lắc lư người mỗi khi bạn bước chân.

4. Lắc hông và vai. Nếu bạn thích một chút uyển chuyển hơn thì có thể lắc nhẹ hông khi di chuyển. Ví dụ, khi bạn di chuyển sang phải thi lắc vai phải hướng về phía trước, vai trái hướng phía sau và sau đó làm ngược lại.

5. Cử động tay. Nếu bạn cứ đứng yên một chỗ, tay chân cứng đờ ôm sát người, mọi sẽ thấy rằng bạn đang không thoải mái, hoặc không vui vẻ. Hãy thử cử động tay một chút theo điệu nhạc nào. Nếu nhạc đang rất sôi động, bạn đang đứng giữa sân khấu thì có thể giơ tay lên và nhịp theo nhạc điệu. Nếu bạn không ngại thì có thể nhún nhảy một chút theo bài nhạc. Động tác lượn sóng. Đây là một động tác phổ biến, giữa những lúc nhún nhảy, bạn có thể lượn sóng một chút để thay đổi động tác. Đừng làm quá nhiều nếu không nhìn bạn sẽ rất hài hước.

Tham khảo, làm theo để có những bước nhảy đẹp bạn nha

 

Từ khóa:  

Bình luận