Học múa Belly Dance

Belly dance là một môn nhảy khá là nghệ thuật, nó uyển chuyển vừa mang lại tính nghệ thuật vừa thể hiện sự dẻo dai của người nhảy, hãy cũng hocnhay.edu.vn tập nhảy Belly dance nhé!

Thời xưa, Múa bụng (Belly Dance) từng được coi là một bộ môn nghệ thuật “nửa quý phái nửa tà đạo” vì được chuyên dùng biểu diễn cho các cuộc phục vụ tiệc linh đình cho các tướng lĩnh, vua chúa.

Nhưng ngày nay, cùng những nhận thức tiên tiến trong việc trân trọng cái đẹp, người ta đã hoạt động và theo đuổi đam mê Múa bụng như một bộ môn nghệ thuật đỉnh cao tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu và hoàn hảo của phái nữ.

Belly Dance – Những điệu múa kết hợp sự chuyển động của ngực, eo, hông trong thứ âm nhạc huyền bí, ma mị phương Đông và sự rung lắc của trang phục tạo nên sức hút khó cưỡng với người xem. Belly dance được coi như một bộ môn nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cửu và hoàn hảo của người phụ nữ.

Nếu các bạn gắn bó với nó, Belly Dance sẽ giúp bạn yêu cơ thể mình hơn, đây là một yếu tố quan trọng trong cảm xúc thật sự của người phụ nữ để mang lại một cuộc sống tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Thế nên, nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy hoàn thành ít nhất một khóa học cơ bản bellydance trước khi so sánh nó với điệu nhảy nào khác, hoặc đơn giản là hãy cho phép bản thân mình được làm gì đó mới lạ!

Từ khóa:  

Bình luận