Bí quyết để có những điệu nhảy đẹp

Nhảy đẹp Không chỉ cần một kỹ thuật điêu luyện, mà sự tư tin của các thành viên St.319 còn đến từ những sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Là một trong những nhóm nhảy hàng đầu Việt Nam, St.319 đang là một cái tên cực kỳ ăn khách trên các sân khấu giải trí. Với phong cách trẻ trung, sôi động, những bước nhảy cuốn hút và đầy năng lượng, kèm theo dàn “trai xinh gái đẹp” cực kỳ style, không có gì khó hiểu khi St.319 chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn trẻ Việt Nam.

những điệu nhảy đẹp

  1. Urgo

Mỗi buổi diễn là mỗi lần St.319 nhảy hết mình, những chấn thương, xước xát trong quá trình biểu diễn là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí, nhóm có thể còn chấn thương trong khi tập luyện. Vậy nên, chuẩn bị sẵn urgo cho các thành viên là một trong những gach đầu dòng quan trọng nhất. Đây cũng là lưu ý mà tất cả các bạn trẻ yêu nhảy múa nên nắm rõ, dù rất đơn giản nhưng lại cực kỳ cần thiết. Một cái chân đau không thể giúp bạn có một điệu nhảy hoàn hảo và “phiêu”, phải không?

  1. Thuốc

Đừng nghĩ St.319 là nhóm nhảy, nên các chấn thương chỉ đến từ bên ngoài. Với cường độ tập luyện dày đặc, các thành viên của St cũng cần phải có một thể lực hoàn hảo trước khi lên sân khấu. Và thể lực này hoàn toàn… không đảm bảo, bởi biết đâu, trường hợp xấu là trước giờ diễn sẽ có người này ốm, người kia đau bụng. Lúc đó, vừa không thể hoãn buổi diễn, vừa không thể mang đến một bài nhảy dở tệ. Vậy nên, chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm cúm, thuốc đau bụng… sẽ giúp St.319 xoay sở tạm thời với những vấn đề sức khoẻ bất chợt phát sinh.

  1. Mũ hoặc ô

Không phải đằng sau cánh gà nào cũng là một căn phòng lớn hay có chỗ che nắng, che mưa. Mà thời tiết nhiệt đới của Việt Nam lại vô cùng… khó lường. Lúc thì trời đẹp, lúc thì quá nắng, khi lại mưa bất chợt, mà mỗi khi nhảy, các thành viên St.319 thường mất rất nhiều sức nên hoàn toàn có thể bị cảm, ốm hoặc trúng gió, mất sức trước giờ biểu diễn. Để đảm bảo sức khoẻ và phong độ của các thành viên trước khi diễn, nhóm luôn phải mang theo mũ và ô cho các thành viên không bị ảnh hưởng từ thời tiết.

  1. Đồ ăn

Để có thể thực hiện những bước nhảy sung như thế trên sàn diễn, các thành viên của St.319 cần được bổ sung năng lượng khá nhiều trước giờ G. Vậy nên, trong túi đồ diễn của nhóm cần có đủ đồ ăn nhẹ cho các thành viên. Thông thường, để thể lực hoàn hảo nhất cũng như tránh trường hợp bị… đau bụng vì vừa ăn xog đã nhảy ngay, các thành viên sẽ được ăn trước giờ diễn khoảng 2 tiếng.

Chúc bạn có những điệu nhảy đẹp nhé.

Từ khóa:  

Bình luận